TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1787 lượt xem
Du lịch khám phá những tuyệt tác của nước Pháp

Thủ đô Paris hoa lệ không chỉ là kinh đô thời trang mà còn có rất nhiều điểm đến thơ mộng, hấp dẫn khác như lâu đài cổ kính Chambord, xứ sở rượu vang Loire, công viên DisneyLand hay dòng sông Seine thơ mộng…Hãy đi và tận hưởng những điều thú vị nhất để có những trải nghiệm mới mẻ. Với ve may bay di Phap giá rẻ bạn sẽ tha hồ du lịch và khám phá.

Thông tin tham khảo ve may bay di Paris

Lâu đài Versailles

 Du lịch khám phá những tuyệt tác của nước Pháp

Nếu bạn là người ham thích du lịch và đã đặt chân tới kinh đô ánh sáng Paris, chắc chắn một trong những địa điểm viếng thăm không thể thiếu là lâu đài Versailles. Được xây dựng từ thời Phục Hưng đến nay, Versailles vẫn là một trong 5 lâu đài đẹp và lớn nhất thế giới về diện tích lẫn vẻ lộng lẫy với 700 phòng, 67 cầu thang, 6.000 bức tranh, 5.000 vật trang trí nội thất, nghệ phẩm và 2.100 bức tượng. Phía sau lâu đài là 2 con kênh hình thập giá, tạo nên mặt nước rộng đến 23 ha.

 

Lâu đài Chateau De Chambord

Du lịch khám phá những tuyệt tác của nước Pháp 

Với những khu vườn được chăm sóc rất tỉ mỉ, lâu đài Chambord là một trong những điểm đến đẹp nhất để du khách tham quan ở châu Âu. Được xây dựng năm 1547, đây là nơi ở của vua Pháp Louis XIV và là nguồn cảm hứng sáng tác cho danh họa thiên tài Leonardo di Vinci và nhà soạn kịch vĩ đại Moliere. Có gần 2.000 công nhân đã xây dựng nên công trình kiến trúc gồm 440 phòng, 365 lò sưởi, 84 cầu thang gác và những chuồng ngựa chứa khoảng 1.200 con. Một trong những điểm nhấn bên trong của lâu đài này là thang gác đôi hình xoắn ốc cho phép hai người đi lên hoặc xuống mà không đụng nhau. Đến với lâu đài này, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy cảm giác từ ngạc nhiên đến sửng sốt.


Hẻm núi Gorges Du Verdon

Du lịch khám phá những tuyệt tác của nước Pháp 

Gorge du Verdon thuộc khu vực Đông Nam của Pháp, được đặt tên theo màu xanh ngọc tuyệt đẹp của dòng nước. Đây được coi là một trong những điểm du lịch đẹp nhất châu Âu. Hẻm núi dài 25 km này đặc biệt hấp dẫn với những du khách leo núi và thích thú với các hoạt động giải trí dưới nước như bơi, lướt ván…

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch