TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 890 lượt xem
Điều kiện sử dụng tính năng mua vé trực tuyến của Vietnam Airlines

Bạn hoàn toàn có thể Mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến trên Website. Khi thực hiện chức năng mua vé và đặt chỗ đồng nghĩa với việc hành khách đã chấp nhận và tuân thủ các chỉ dẫn, điều kiện tại Website.

Điều kiện sử dụng tính năng mua vé trực tuyến

Khi mua vé trực tuyến bạn không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, nhân bản, nhượng quyền. Hoặc tổ chức kinh doanh thông tin, hay những dịch vụ có được từ tính năng mua vé trực tuyến.

Hành khách phải đảm bảo đã đủ tuổi để sử dụng chức năng mua vé trực tuyến. Đảm bảo việc tuân thủ điều kiện sử dụng tại đây. Hành khách phải đảm bảo mọi thông tin do mình, hoặc các thành viên trong gia đình cung cấp khi mua vé trực tuyến là chính xác.

Quy định đặt chỗ khi mua vé trực tuyến

Một hành khách có thể đặt tối đa 9 vé trên chuyến bay bao gồm trẻ dưới 2 tuổi.

Trẻ em phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ, người giám hộ hoặc người được uỷ quyền.

Trẻ em dưới 2 tuổi không chiếm chỗ được áp dụng mức giá bằng 10% mức giá áp dụng dành cho người lớn.

Trẻ em dưới 2 tuổi không được đặt ghế ngồi riêng.

Trẻ em không được đặt ghế riêng

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi được áp dụng mức giá bằng 75% mức giá áp dụng dành cho người lớn với đường bay quốc tế. 90% mức giá áp dụng dành cho người lớn đối với đường bay nội địa ví dụ như Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ.

Trẻ em dưới 12 tuổi đi một mình cần có giấy miễn trừ trách nhiệm. Do người đại diện theo pháp luật của trẻ cam kết với hãng vận chuyển.

Đặt chỗ trực tuyến được thực hiện khi có giá và chỗ. Giá vé trên Website chỉ áp dụng cho các giao dịch mua vé trên Website, tuân thủ các Điều kiện giá vé và các quy định khác của Vietnam Airlines.

Đặt chỗ của Quý khách sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công.

Quy định giá vé và khoản phí

Tổng số tiền đã thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả trên toàn bộ hành trình. Tuy nhiên một số loại thuế khác tại sân bay chưa bao gồm do nhà chức trách yêu cầu tại sân bay. Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm với đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hàng phát hành thẻ.

Quy định xác thực thẻ thanh toán quốc tế

Vietnam Airlines chỉ yêu cầu xác thực thẻ với một số ngân giao dịch nhất định. Nếu giao dịch của bạn nằm trong diện cần xác thực thẻ. Bạn sẽ nhận được yêu cầu gửi về địa chỉ email dùng để mua vé hoặc yêu cầu của Vietnam Airlines tại sân bay.

Để thực hiện hoàn vé mà bạn đã mua trên website vui lòng liên hệ Đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ.

Phụ thuộc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể  không được phép hoặc có thể bị thu phí. Trong trường hợp giá vé có điều kiện không được phép hoàn thì toàn bộ giá trị của vé bao gồm giá vé, thuế, phí không được phép hoàn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines