TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1153 lượt xem
Điều kiện đặt vé trực tuyến của Vietnam Airlines

Để bắt đầu hành trình bay vé máy bay là yêu cầu cần thiết và quang trọng nhất. Vậy điều kiện cần thiết để Đặt vé máy bay Vietnam Airlines gồm những yêu cầu gì?. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Phạm vi áp dụng và điều kiện sử đặt vé trực tuyến

Khi hành khách mua hoặc đặt chỗ trực tuyến. Tức là hành khách đã chấp nhận tuân thủ các chỉ dẫn, điều khoản và điều kiện trên website của chúng tôi. Nếu có bạn không đồng ý với 1 trong các điều khoản và điều kiện vui lòng dừng việc đặt vé trực tuyến.

Tính năng mua vé trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Hành khách vui lòng không sao chép, sửa đổi, nhân bản, nhượng quyền.
Điều kiện sử đặt vé trực tuyến

Hành khách cần khẳng định và đảm bảo rằng bạn đã đủ tuổi để sử dụng chức năng mua vé trực tuyến. Đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện sử dụng được nêu ra tại đây. Có đủ quyền và năng lực theo quy định của Pháp luật để thực hiện các hành vi liên quan đến đặt vé trực tuyến.

Hành khách phải tự kiểm soát việc sử dụng tính năng mua vé trực tuyến. Và sử dụng tài khoản do mình đăng ký. Bạn cần phải đảm bảo rằng mọi thông tin do bạn hoặc các thành viên trong gia đình cung cấp là chính xác.

Quy định giá vé và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các loại thuế phí hành khách phải trả trên toàn bộ hành trình. Tuy nhiên một số loại thuế sân bay được bao gồm. Sẽ do nhà chức trách thu tại sân bay.

Quy định đặt chỗ khi đặt vé trực tuyến

Hành khách có thể đặt chỗ tối đa cho 9 khách/ chuyến bay( bao gồm trẻ em dưới 2 tuổi).

Trẻ em phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ, người giám hộ hoặc người ủy quyền.

Trẻ em dưới 2 tuổi không được đặt ghế ngồi riêng.
Trẻ em dưới 2 tuổi không được đặt ghế ngồi riêng

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi được áp dụng mức giá bằng 75% mức giá dành cho người lớn trên đường bay quốc tế và 90% mức giá khi Mua vé máy bay đi Nha Trang 2019 và các đường bay nội địa khác.

Đối với trẻ rm dưới 12 tuổi đi một mình trên chuyến bay. Cần có giấy miễn trừ trách nhiệm do người đại diện theo pháp luật của trẻ cam kết với hãng.

Đặt vé trực tuyến sẽ được thực hiện khi có giá và chỗ trên chuyến bay.

Các quy định khác từ Vietnam Airlines về đặt chỗ

Để thay đổi đặt chỗ, hành trình đã đặt trên websi vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp Vietnam Airlines thay đổi lịch bay. Khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử khách hàng đã đăng ký khi mua vé trên website của Vietnam Airlines.

Khi thực hiện chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác, Quý khách sẽ phải tuân thủ Điều lệ vận chuyển của Vietnam Airlines áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý và hàng hóa. Quý khách có thể tra cứu Điều lệ vận chuyển trên Website này.

Qúy khách chịu trách  nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo