TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2342 lượt xem
Dịch vụ mua thêm ghế và hành lý đặc biệt đặt trên ghế của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ mua thêm ghế nhằm phục vụ những hành khách có khổ người quá cỡ hoặc những hành khách có nhu cầu mua thêm ghế để có thể ngồi thoải mái. Hay có nhu cầu mua thêm ghế cho một số hành lý dễ vỡ, gãy hoặc những hành lý có giá trị cao.

Dịch vụ mua thêm ghế

Vietnam Airlines cung ứng dịch vụ phục vụ hành khách quá cỡ cần sử dụng hai ghế ngồi cạnh nhau trên cùng chuyến bay, hoặc cung ứng dịch vụ cho những hành khách có nhu cầu mua thêm ghế ngồi để thoải mái hơn.
người quá cỡ

Đăng ký dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ mua thêm ghế hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý của Vietnam Airlines chính thức để đặt dịch vụ trước ít nhất 24 tiếng trước thời gian dự định cất cánh của chuyến bay. Dịch vụ này không giới hạn số lượng trên mỗi chuyến bay.

Hành khách và chỗ mua thêm phải được đặt cùng trên một chuyến bay, ngày bay và cùng một hạng dịch vụ.

Chi phí cho dịch vụ

Vé hành khách: Áp dụng như khách thông thường.

Hành lý miễn cước: được mang hành lý với trọng lượng bằng 02 lần mức hành lý miễn cước tương ứng với hành trình sử dụng dịch vụ. Phí áp dụng cho ghế mua thêm: Bằng 100% mức giá áp dụng cho người lớn và phụ thu cho mỗi ghế mua thêm tương ứng với hạng đặt chỗ tại thời điểm phát sinh đặt dịch vụ.

Hành lý đặc biệt đặt trên ghế hành khách

Khi Đặt vé máy bay đi Trung Quốc tháng 8 đối với những hành lý dễ vỡ, gãy, hỏng hoặc những hành lý có giá trị cao như nhạc cụ, tranh, bình cổ để thuận tiện cho việc vận chuyển và tránh hư hỏng hành khách có thể mua thêm ghế cạnh chỗ ngồi cho những loại hàng hóa này.

Đàn Guitar lên máy bay

Những yêu cầu cần chuẩn bị trước chuyến bay

Bạn vui lòng đặt trước dịch vụ từ đại lý trước 24 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Những loại hành lý này phải được đảm bảo đóng gói cẩn thận đảm bảo không có các cạnh sắc nhọn có thể gây hư hỏng hoặc làm rách vỏ bọc ghế, hoặc gây nguy hiểm cho các hành khách khác.

Trọng lượng

Trọng lượng hành lý không vượt quá 75 kg/một ghế, áp lực lên ghế không vượt quá 0,046 kg/cm2 (75 kg tính trên diện tích 40cm x 40cm).

Lưu ý: Bạn phải tự bảo quản hành lý của mình trong suốt quá trình bay và vận chuyển hành lý khi lên xuống tàu bay tại sân bay

Làm thủ tục tại sân bay

Hành khách vui lòng thu xếp thời gian có mặt tại sân bay sớm để làm các thủ tục trước chuyến bay. Vietnam Airlines khuyến khích Quý khách có mặt tại sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo