TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1677 lượt xem
Dịch vụ làm thủ tục hành khách và hành lý ngoài sân bay của Vietnam Airlines

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Đồng thời đem đến sự thuận tiện nhất đến khách hàng Vietnam Airlines chính thức cung cấp dịch vụ làm thủ tục hàn khách, hành lý ngoài sân bay (in- Town check- in).

Tiện ích từ dịch vụ in- Town check- in

Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đưa dịch vụ in-town check-in đến khách hàng. Dịch vụ này giúp hành khách có được sự thuận tiện và an toàn. Đồng thời việc ra mắt dịch vụ này cũng giúp hãng bắt kịp xu hướng của các hãng hàng không trên thế giới.
Dịch vụ in-town check-in

Với dịch vụ này hành khách có thể thực hiện các thủ tục bay, lựa chọn chỗ ngồi như ý muốn, ký gửi hành lý. Nhận thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ngay tại các cơ sở giao dịch ở trung tâm thành phố lớn. Dịch vụ này chỉ áp dụng cho chuyến bay nội địa.

Dịch vụ in-town check-in là tiện ích tối ưu giúp hành khách. Tránh được những bất tiện khi phải di chuyển với hành lý cồng kềnh từ thành phố ra sân bay. Tiết kiệm thời gian so với việc làm thủ tục tại quầy ở sân bay.

Chi tiết về dịch vụ in- Town check- in

Bạn có thể dễ dàng hoàn thiện các thủ tục bay ngay tại trung tâm thành phố. Tại Hà Nội dịch vụ này chính thức được áp dụng từ ngày 12/10/2018. Tại Đà Nẵng sẽ áp dụng vào đầu tháng 11/ 2018. Hành khách có thể làm thủ tục in-town check-in cho các chuyến bay trong ngày. Muộn nhất là 2 tiếng trước giờ khởi hành.

Dịch vụ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines. Khởi hành từ sân bay Nội Bài - Hà Nội hoặc Đà Nẵng với thời gian mở cửa văn phòng hàng ngày. Bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Dịch vụ này đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia…

Với dịch vụ in- Town check- in này của Vietnam Airlines hành khách Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ. Hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian chờ cũng như xếp hàng làm thủ tục tại sân bay. Cũng như không phải vận chuyển hành lý từ thành phố ra sân bay.

Lưu ý: Hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt như trẻ em đi một mình, hành khách yêu cầu dịch cáng, bình ô xy, xe lăn … vui lòng làm thủ tục tại sân bay.

Địa chỉ làm thủ tục dịch vụ in- Town check- in

Tại Hà Nội: Số 20 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Triển khai: Từ 12/10/2018

Thời gian mở cửa: từ 07h00 đến 21h00 hàng ngày.

Phí dịch vụ (không bao gồm chở khách): 150.000 VND/kiện hành lý

Tại Đà Nẵng: Phòng vé Hải Vân, số 156 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Triển khai: Từ tháng 11/2018

Thời gian mở cửa: từ 08h00 đến 16h00 hàng ngày.

Phí dịch vụ (không bao gồm chở khách): tối đa 100.000 VND/kiện hành lý

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 để được giải đáp

Thời gian có mặt tại cửa ra máy bay

Sau khi đã hoàn thành quá trình làm thủ tục trước chuyến bay, an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh. Hành khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Tại thời điểm 15 phút trước giờ chuyến bay khởi hành. Nếu hành khách không có mặt tại cửa ra máy bay. Hãng sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến bay.

các bước làm thủ tục

Vietnam Airlines không phải chịu trách nhiệm về các chứng từ vận chuyển. Cũng như các thủ tục pháp lý liên quan đến việc hành khách không thực hiện chuyến bay. Do không có mặt tại cửa ra máy bay từ thời điểm Vietnam Airlines đóng cửa ra máy bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo