TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1729 lượt xem
Dịch vụ giành cho trẻ em dưới 2 tuổi của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines luôn mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất để khách hàng có sự yên tâm và thoải mái nhất trên mỗi chuyến bay. Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi đi máy bay cùng trẻ em hãng cung cấp một số dịch vụ cho trẻ cụ thể

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi

Khi bạn Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi cùng hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi trên chuyến bay. hãng cung cấp các dịch vụ giành riêng cho hành khách nhỏ tuổi như sau:

Xe nôi trẻ em

Hãng vận chuyển miễn phí xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay. Vietnam Airlines khuyến khích các hành khách gửi xe nôi trẻ em theo hành lý ký gửi ngay từ khi làm thủ tục. Sau chuyến bay, chúng tôi sẽ cố gắng trả lại xe nôi trẻ em nhanh nhất.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Xe nôi trẻ em

Hãng cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Bạn phải đặt trước dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Vì số lượng nôi trên mỗi chuyến bay có hạn nên hãng sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho những hành khách đã đặt trước.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt giành cho trẻ em. Hành khách vui lòng đặt trước dịch vụ trước 24 tiếng trước giờ khởi hành. Lưu ý việc cung cấp xuất ăn còn phụ thuộc vào từng đường bay và sân bay. Đối với những chặng bay ngắn ví dụ bạn Đặt vé máy bay Sài gòn đi Nha Trang sẽ không áp dụng dịch vụ này.

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Dịch vụ suất ăn

Hãng vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay, cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách cần đặt trước dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Lưu ý việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và đầu sân bay.

Lưu ý của Vietnam Airlines

Hãng  không vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lí do sức khỏe. Nếu trẻ em cần sự chăm sóc y tế đặc biệt phải được xác nhận sức khỏe trước khi đi máy bay.

Hành khách là trẻ em bắt buộc sẽ phải đi cùng người lớn. Trường hợp trẻ em không có người đi cùng, vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình. Bạn có thể tham khảo chi tiết: Dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình của Vietnam Airlines.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo