TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3266 lượt xem
Đến Singapore phải lấy dấu vân tay khi nhập cảnh

Quy định này được cục Quản lý Xuất nhập cảnh Singapore (ICA) đưa ra ngày 18/4 vừa qua và sẽ được áp dụng từ ngày 20/4/2016.

Như vậy, khách du lịch đến Singapore sẽ phải lấy dấu vân tay khi nhập cảnh và xuất cảnh, quy định này áp dụng cho tất cả du khách từ 6 tuổi trở lên (kể cả công dân Singapore).

Trước mắt, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Singapore (ICA) sẽ đưa vào sử dụng hệ thống sinh trắc học (BioScreen) có chức năng lưu giữ dấu vân tay của du khách khi xuất, nhập cảnh ở ngay các chốt kiểm soát tại các cửa khẩu đường bộ và đường biển nhằm tăng cường an ninh Quốc Gia. Điều này sẽ giúp giảm thiểu việc ăn cắp hoặc làm giả hộ chiếu trong bối cảnh khủng bố đang đe dọa an ninh toàn thế giới.
 Xuất nhập cảnh Singapore

ICA cũng khuyến cáo việc lấy dấu vân tay có thể khiến thời gian xuất, nhập cảnh lâu hơn nhưng quy định này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công dân của nước sở tại hay những người nước ngoài đang sống, làm việc dài hạn tại nước này. Trước đây, những người này đã được sử dụng hệ thống khai báo xuất nhập cảnh tự động tại cửa khẩu sân bay bằng việc quét hộ chiếu và vân tay tự động.

Áp dụng quy định mới này, các cửa khẩu đường bộ và đường biển, sân bay sẽ cho hành khách từ 6 tuổi trở lên quét dấu vân tay hai ngón cái cho mỗi lần xuất, nhập cảnh.
 lấy dấu vân tay khi nhập cảnh

Thời gian lấy dấu vân tay xuất nhập cảnh lần đầu tại các cửa khẩu là 4-5 phút nhưng sẽ được rút ngắn vào các lần tiếp theo.

Đây là quy định mới nhất mà bạn và các du khách mua vé máy bay đi Singapore cần lưu ý để có chuyến đi thuận lợi hơn đến đảo quốc Sư Tử.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Singapore giá rẻ, hành khách hãy đến các Đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hướng dẫn, hỗ trợ. Dai ly Vietnam Airlines hiện là địa chỉ tin cậy dành cho bạn và mọi du khách.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo