TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2237 lượt xem
Đến Nhật Bản chiêm ngưỡng Hoa Tử Đằng

Rất nhiều du khách đã cất công lặn lội, không quản đường sá xa xôi chỉ để bay đến Nhật bản nhìm ngắm cây hoa Tử Đằng già hàng ngàn năm tuổi đang nở hoa.

Các du khách mua vé máy bay đi Nhật Bản đều muốn được đến công viên Ashikaga chiêm ngưỡng cây Hoa Tử Đằng cổ thụ, nơi đang lôi cuốn rất nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và thưởng lãm.

Đây là cây Tử Đằng to lớn và “già” nhất Nhật Bản nằm ở công viên Ashikaga. Du khách đến đây chỉ để ngắm hoa và chụp những bức hình lung linh nhất mà mình chộp được.

Đến Nhật Bản chiêm ngưỡng Hoa Tử Đằng 

Tuy chưa biết có phải là cây Tử Đằng già nhất thế giới hay không nhưng cây Tử Đằng ở công viên này đã ôm trọn 1990 mét vuông diện tích. Nó nay đã 144 tuổi vì được trồng vào năm 1870.

Do số lượng dây hoa khổng lồ nên cây trở nên khá nặng nề và ban quản lý công viên phải làm một dàn đỡ phía trên để tránh việc không may bị gãy đổ.

Đến Nhật Bản chiêm ngưỡng Hoa Tử Đằng 

Hoa Tử Đằng trong quan niệm của Nhật được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu bất diệt vì tuy hoa nhìn có vẻ mềm mại, uyển chuyển, nhưng rễ của nó lại rất mạnh mẽ, vững chắc mang ý nghĩa là tình yêu phải kiên trì và vượt qua khó khăn, thử thách. Nếu có điều kiện, bạn hãy tới công viên Ashikaga và ngắm cây hoa tử đằng đẹp như cổ tích này cùng người yêu mình, đảm bảo sẽ vô cùng lãng mạn.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo