TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1812 lượt xem
Đến Mỹ vào mùa đông

Với những du khách yêu thích mùa đông và yêu mến xứ sở cờ hoa thì không có lý do gì không đặt vé máy bay đi Mỹ khi mùa đông đến.

Mùa đông đến, vạn cảnh vật như mờ đi trong sương mù, giá lạnh và những bông tuyết trắng. Nhưng mùa đông ở Mỹ lại vô cùng sôi động với các hoạt động thể thao chỉ có trong mùa đông.

Hoạt động nổi bật nhất ở Mỹ mỗi khi đông gõ cửa chính là trượt tuyết. Nếu thích hoạt động này, bạn hãy tới Lake Placid, New York. Lake Placid, New York  là một thị trấn xinh xắn, và thị trấn này đã tổ chức Thế vận hội mùa đông hai lần (vào năm 1932 và 1980), còn bây giờ thị trấn chuyên phục vụ cho du khách đến để tìm kiếm vinh quang cho chính họ.


Đến Mỹ vào mùa đông 

Bất kỳ người nào phù hợp đều có thể chạy bobsled (với lái xe chuyên nghiệp ) tại Khu liên hợp thể thao Olympic. Tại 1 nơi gần Trung tâm Olympic, bạn có thể giả vờ bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van. Trung tâm có các hoạt động cho tất cả các lứa tuổi, bao gồm cả chạy rước đuốc, cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

Nhưng nếu bạn muốn đến một nơi lạnh lẽo hơn thì hãy tới Aurora Borealis – một khu vực gần Bắc cực và rực sáng với các dải ruy băng màu xanh lá cây gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của trái đất, và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage, trở nên sống động và thu hút nhiều du khách (các trường đại học tại đây sẽ cung cấp các dự báo để theo dõi hiện tường này).


Đến Mỹ vào mùa đông 

Không giống như nhiều nơi ở Mỹ có các điều kiện thích hợp để làm cho rượu vang đá (hầu hết được sản xuất tại Đức và Canada). Thị trấn này được ân sủng với tầm nhìn toàn cảnh hồ Michigan, và không khí lạnh đến từ các hồ là điều kiện hoàn hảo để làm lạnh nho. Các nhà sản xuất rượu vang  ở Chateau Grand Traverse  sử dụng nho Riesling đã được để lại trên cây nho sau khi thu hoạch để nó đóng băng trong không khí lạnh ở phía bắc Michigan. Nhà máy rượu cung cấp các tour du lịch miễn phí và cho du khách nếm các loại rượu vang ở đây.

Park City, Utah có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất của nước này. Những nhóm nhỏ của trượt tuyết cùng lên xe  với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực và du lịch tới các phần của ngọn núi, ngoài ra còn có cáp treo để bạn tham quan thành phố.


Đến Mỹ vào mùa đông 

Và nếu muốn, bạn hãy tới Jackson Hole, Wyoming, đây có thể là một điểm đến trượt tuyết hàng đầu của bạn. Từ giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư, du khách có thể tận hưởng một chuyến đi ngựa qua công viên để xem hàng ngàn con  nai ở Bắc Âu. Hướng dẫn viên cũng sẽ chỉ dẫn cho bạn xem những động vật hoang dã khác của nơi này, chẳng hạn như đại bàng và thiên nga trumpet. Xe buýt đưa đón miễn phí đưa đón giữa Jackson Hole và Greater Yellowstone Visitor Center.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch