TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1915 lượt xem
Đến đảo quốc Sư Tử dự lễ hội mùa thu

Khi mùa thu tới, cả đảo quốc Sư Tử dường như hân hoan và náo nhiệt hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của các lễ hội hấp dẫn.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines thăm đảo quốc Sư Tử Singapore vào mùa thu, du khách sẽ được sống trong không khí đặc trưng của những ngày lễ lớn.

Đó là không khí hân hoan, náo nức của mùa lễ hội với rất nhiều sự kiện đặc sắc.

Chính vì vậy mà từ tháng 7 đến tháng 9, Singapore thu hút rất đông khách du lịch, bởi ánh sáng lung linh ngập tràn và không khí lễ hội vui nhộn trên mọi ngả đường.


Đến đảo quốc Sư Tử dự lễ hội mùa thu 

Đây là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội của 3 dân tộc sống ở Singapore, gồm người Ấn, người Trung Quốc và người Malaysia như: lễ Vu Lan, Tết Trung Thu (của cộng đồng người Hoa), lễ hội Deepavali (của cộng đồng Hindu Giáo) và lễ hội Hari Raya (của cộng đồng Hồi giáo).

Trong đó, Lễ hội Deepavali mang ý nghĩa như sự chiến thắng của cái thiện với cái ác và ánh sáng soi rọi đến những nơi u tối. Vào ngày lễ hội, người theo đạo Hindu sẽ trang hoàng nhà cửa với rất nhiều loại đèn, đến thăm bạn bè, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động như trưng bày các sản phẩm mĩ nghệ, tặng phẩm… 


Đến đảo quốc Sư Tử dự lễ hội mùa thu 

Còn lễ hội Hari Raya Puara là một trong 2 ngày lễ lớn của người Hồi Giáo ở Singapore. Lễ chính thức vào ngày có trăng trong tháng Syawal, đánh dấu ngày kết thúc của tháng Ramadan trong đạo Hồi. Hari Raya Puara là thời gian để mọi người tha thứ cho những lỗi lầm của nhau đồng thời cũng để thắt chặt thêm quan hệ trong cộng đồng.


Đến đảo quốc Sư Tử dự lễ hội mùa thu 

Bên cạnh đó, Tháng 8 cũng là dịp để khách du lịch cùng hòa mình vào không khí Quốc Khánh của Singapore (ngày 9/8 hàng năm). Người dân Singapore thường sẽ tập trung tại các khu tổ chức diễu hành, bắn pháo hoa hay địa điểm không lực trình diễn như: Marina Bay Sand hay nhà hát Esplanade.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo