TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 49 lượt xem
Đặt mua vé máy bay hãng Eva Air giá rẻ

EVA Air là một hãng hàng không nổi tiếng tại Đài Loan. Đây là hãng hàng không lớn thứ hai của Đài Loan và có trụ sở tại Thành phố Đào Viên, với trung tâm điều hành chính tại Sân bay Quốc tế Đào Viên. EVA luôn được biết đến với dịch vụ khách hàng đặc biệt từ khi làm thủ tục cho đến khi đến nơi. Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm chuyến bay an toàn nhanh chóng. Cùng với sự phục vụ ân cần chu đáo đến từ hãng hàng không 5 sao này. 

Tổng quan về hãng hàng không EVA Air

Tên đầy đủ của EVA Air là EVA Airways Corporation. Hãng hàng không này đôi khi còn được gọi là EVA Airlines. EVA Air có trụ sở tại Đài Loan. Nó được thành lập vào năm 1989. Đây là một trong những hàng không nổi bật nhất Châu Á Thái Bình Dương, được biết đến với dịch vụ xuất sắc. Tính đến tháng 1 năm 2018, EVA Air là hãng hàng không an toàn thứ 15 trên thế giới, không có tổn thất về thân tàu, tai nạn hoặc tử vong kể từ khi thành lập. EVA Air khai thác một đội máy bay hỗn hợp gồm Airbus và Boeing. Với các máy bay Airbus A330, Airbus A321, Boeing 777, Boeing 787 và ATR 72 (do UNI Air khai thác). Chúng chủ yếu được sử dụng trên các tuyến hành khách, cùng với máy bay chở hàng Boeing 777 được sử dụng để vận chuyển hàng hóa các tuyến đường. Hãng hàng không này là một trong những hãng hàng không đầu tiên giới thiệu hạng Phổ thông đặc biệt, ra mắt vào năm 1991. Không những vậy, tính đến năm 2023 EVA Air đã 8 năm liên tiếp hãng nhận được được chứng nhận là Hãng hàng không 5 sao.

Hãng khai thác các chặng bay tới 60 thành phố trên khắp thế giới. Với các điểm đến tại Châu Á, Âu, châu Đại Dương, Châu Mỹ. Ngoài ra, có các chuyến bay nội địa đi Đài Trung, Cao Hùng, 29 đường bay tới Trung Quốc. Với định hướng phát triển chú trọng đến sự thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên. Di trên các chuyến bay của EVA Air đa số đều có cảm nhận thư thái, an toàn, chu đáo. Nhờ đó Eva Air luôn chiếm được sự yêu mến, tin cậy sử dụng dịch vụ của du khách trong thời gian dài.

Mạng lưới đội bay và đội bay EVA Air

Mạng lưới đội bay EVA Air

Ngày 18 tháng 06 năm 2013 EVA Air chính thức gia nhập liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu - Liên minh Star Alliance. Thông qua mạng lưới phân bố chằng chịt toàn cầu của các công ty thành viên của Liên minh Star Alliance. Cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày hơn 18.500 chuyến bay phục vụ hành khách.

Đội bay của EVA Air

Ngày 01 tháng 07 năm 1991, EVA Air chính thức cất cánh bay, hoạt động cho đến nay. Đội bay có quy mô hơn 70 chiếc máy bay. Tuyến bay rộng khắp bốn châu là châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Đồng thời liên doanh hợp tác với các hãng hàng không lớn trên thế giới. Hình thành nên mảng đường bay chở khách. Chở hàng toàn diện trên toàn cầu. EVA Air cũng hợp tác với Uni Air, cùng bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc.

Bảng giá vé máy bay EVA Air

Đặt vé máy bay bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay EVA Air sau:

Đặt vé máy bay EVA Air khởi hành từ Hà Nội

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hà Nội – Đài Bắc 3.573.000 VND Bay thẳng
Hà Nội - Los Angeles 6.375.00 VND 1 điểm dừng
Hà Nội – Toronto 7.337.000 VND
Hà Nội - Macau 9.756.000 VND
Hà Nội – San Francisco 12.355.000 VND

Đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hồ Chí Minh - Taipei 3.923.000 VND Bay thẳng
Hồ Chí Minh - Macau 9.273.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh - Los Angeles 19.605.000 VND
Hồ Chí Minh – San Francisco 19.605.000 VND
Hồ Chí Minh - Toronto 22.583.000 VND

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay có thể thay đổi tủy tình thời điểm và tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay.
 • Giá vé có thể thay đổi vào thời gian bạn đặt vé. Tìm chuyến bay phù hợp ngay tại website Đại lý chúng tôi. Hoặc liên hệ Tổng đài 1900 6695 để biết chi tiết.

Tìm hiểu về các hạng ghế khi đặt vé máy bay EVA Air

Đặt vé máy bay EVA Air, bạn có cơ hội trải nghiệm 5 hạng ghế khác nhau. Lần lượt là: hạng phổ thông, phổ thông cao cấp, thương gia, Premium Laurel và Royal Laurel.

 

 • Royal Laurel Class: Đây là hạng ghế cao cấp nhất của EVA Air. Bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất. Cabin được thiết kế đặc biệt tránh mọi nhân tố ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đặc biệt, dịch vụ ăn uống của Royal Laurel cực sang chảnh với đa dạng món khắp thế giới đi cùng với rượu vang tuyệt hảo.
 • Hạng Premium Royal Laurel Class: Toàn bộ không gian được trang hoàng tiện nghi và sang trọng. Hạng ghế này được trang bị ổ cắm điện 110V, đèn LED cá nhân, SMS. Dịch vụ e-mail và điện thoại cho phép hành khách kết nối với đối tác, người thân dễ dàng.
 • Business Class: Khoang Thương gia EVA Air được trang bị màn hình LCD cá nhân. Là hành khách hạng này, bạn còn được hãng gửi tới bộ sản phẩm độc quyền. Khoang còn có “Dịch vụ truyền thông tin vệ tinh” cho phép hành khách fax hoặc điện thoại bất cứ lúc nào để giữ liên lạc với bên ngoài.
 • Evergreen Deluxe Class: Hạng ghế này có ghế ngồi sang trọng, màn hình giải trí riêng theo sở thích. Dịch vụ chăm sóc chất lượng, chu đáo của hạng ghế giúp bạn thoải mái suốt chuyến bay. Ngoài ra, bạn còn được phát bộ Premium Economy Kit Overnight bao gồm chất dưỡng ẩm, mặt nạ dưỡng da, son dưỡng môi và một số dụng cụ khác.
 • Economy Class: Hạng ghế phổ thông được trang bị với chất liệu nệm và thiết kế thoải mái, tạo tư thế ngả tự nhiên. Không gian chỗ ngồi, bầu không khí thoải mái. Bên cạnh đó, bạn được chọn suất ăn với menu đa dạng.

Quy định hành lý EVA Air

Quy định hành lý xách tay

Hạng mức hành lý đối với hạng ghế Royal Laurel/Premium Laurel/Business của Eva Air: được mang 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 7kg. Hạng ghế Elite/Evagreen Deluxe/Economy: được mang 1 kiện không quá 7kg. Kích thước mỗi kiện cho tất cả hạng ghế không vượt quá 23x36x56 cm.

Quy định hành lý ký gửi

 • Hạng thương gia: 2 kiện hành lý ký gửi, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg (70 lb).
 • Hạng Deluxe: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 28kg(61 lb).
 • Hạng phổ thông: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg(50 lb).
 • Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (tất cả các hạng ghế): 1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm.

Quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Trước khi muốn hoàn, đổi vé máy bay EVA Air. Hành khách cần kiểm tra điều kiện vé của mình có đủ điều kiện vé của mình có đủ điểu kiện hoàn đổi hay không? Bạn cần lưu ý khi đổi sang hành trình thích hợp. Bạn chỉ được phép đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi. Bạn không được phép đổi tên người đi, mà phải giữ nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

 • Phí đổi vé máy bay EVA Air: Phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có.

EVA Air chỉ chấp nhận hoàn đổi vé khi hành khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà hành khách đã đặt trước đó.Đối với khách hàng mua vé máy bay đi/từ Mỹ. Trước giờ khởi hành 1 tuần sẽ được hoàn vé miễn phí. Bạn có thể phải đợi lâu nhất là 2 tháng để nhận bảng sao kê hoàn vé. Việc hoàn cho các chặng chưa sử dụng sẽ được tính dựa trên giá trị của chặng đã sử dụng khấu trừ đi thay vì tính 1/2 giá ban đầu.

Phí mua thêm hành lý EVA Air là bao nhiêu?

Nếu hành lý ký gửi EVA Air của bạn vượt quá giới hạn tiêu chuẩn, bạn sẽ cần chi trả một khoản phí để mua thêm hành lý. Mức phí hành lý EVA Air sẽ được chia theo 5 khu vực khác nhau:

 • Khu vực 1: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar
 • Khu vực 2: Châu Đại Dương (bao gồm New Zealand, Úc), Micronesia (bao gồm Guam, Palau), Nga và châu Á (không bao gồm Khu vực 1, Đài Loan);
 • Khu vực 3: LAX, SEA, SFO, YVR, HNL và Trung Đông;
 • Khu vực 4: Bắc Mỹ không bao gồm khu vực 3, châu Âu (bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ), châu Phi;
 • Khu vực 5: Trung và Nam Mỹ

Bạn sẽ nhận được ưu đãi tiết kiệm đến 10% khi mua hành lý quá cân, quá cước tại phòng vé EVA Air. Bạn có thể mua hành lý quá cước trả trước với đơn vị 5 kg cho một lần thanh toán. Tối đa 30 kg cho mỗi kiện. Tổng số “phí hành lý quá ký trả trước không vượt quá 100 kg”.

Lựa chọn Đại lý EVA Air Việt Nam để đặt vé máy bay

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về đặt vé máy bay hãng EVA Air. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay EVA Air thì đừng ngần ngại hãy kết nối với với Văn phòng EVA Air. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình hoàn đổi vé EVA AIr. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Đồng thời có những giải đáp chuyên sâu với bất cứ khó khăn nào của bạn khi thực hiện hoàn đổi vé. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo