TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 958 lượt xem
Cùng Vietnam Airlines trải nghiệm thứ 5 rực rỡ

Chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines vào thứ 5 hàng tuần “thứ 5 rực rỡ. Đây là cơ hội vàng dành cho hành khách khám phá và trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn trong nước. Bạn có thể du lịch đến những điểm đến thú vị chỉ với giá 222.000 VNĐ/ chiều.

Khuyến mãi thứ 5 rực rỡ của Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mãi “ thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines sẽ mở bán vào thứ 5 hàng tuần. Trong tuần này hãng sẽ mở bán duy nhất thứ 5 ngày 14/03/2019. Áp dụng với các chuyến bay khởi hành ngày ngày 16/03/2019.
Hòn Tằm

Cùng Vietnam Airlines khám phá những điểm điểm đến hấp dẫn như Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc.... Bạn có thể trải nghiệm tiện ích của hãng hàng không 4 sao với giá vé chỉ 2999.000 VNĐ/ chiều. Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa.

Ngoài ra bạn còn được thưởng thức ẩm thực độc đáo. Không ngừng được cải tiến nhờ đại sứ ẩm thực Luke nguyễn.

Lưu ý về chương trình khuyến mãi thứ 5 rực rỡ

Để Mua vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mãi từ Vietnam Airlines. Bạn nên mua ở các Đại lý, phòng vé uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải vé giả, hoặc bị nâng giá. Cũng như lắng nghe sự tư vấn tốt nhất giành cho chuyến bay.

Một gợi ý nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay. Bạn nên chủ động check – in trực tuyến trước khi ra sân bay. Ngoài ra nếu điểm xuất phát của bạn từ sân bay Hà Nội hay Đà Nẵng bạn nên sử dụng dịch vụ check in ngoài sân bay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines