TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3061 lượt xem
Cung điện Hoàng gia Kyung-bok

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Seoul, du khách sẽ được thăm 5 cung điện nổi tiếng của các triều đại phong kiến Hàn Quốc, nhưng nếu không có đủ thời gian tham quan hãy ghé qua Cung điện Hoàng gia Kyung-bok đầu tiên nhé.

Cung điện Hoàng gia Kyung-bok là cung điện Hoàng gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon. Cung điện này được xây dựng dưới sự chỉ đạo của Kiến Trúc Sư Jeong Dojeon vào năm 1395, ba năm sau khi triều đại Joseon được thành lập.

Cung điện tọa lạc ở vị trí trung tâm của thủ đô Seoul (khi đó được gọi là Hán Dương (Hanyang), có phong thủy giống như Hoàng cung ở Trung Hoa: lưng dựa vào núi, mặt nhìn ra biển.


Cung điện Hoàng gia Kyung-bok 

Gyeongbokgung là cung điện chính lớn nhất trong Ngũ Cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại Joseon (bốn cung còn lại là Gyeonghuigung, Deoksugung, Changgyeonggung và Changdeokgung). Gyeongbokgung liên tục được sử dụng như chính điện của Hoàng gia cho đến khi Nhật Bản xâm lược Triều Tiên lần đầu tiên (1592-1598). Cuộc xâm lược này đã khiến cho hầu hết các cung điện bị hư hỏng nặng. Mãi đến năm 1868, Gyeongbokgung mới được xây dựng lại và mở rộng lên 410.000 m2 với hơn 500 toàn nhà.

Trong khoảng thời gian Triều Tiên trở thành thuộc địa của Nhật (1910-1945), nhiều phần trong Gyeongbokgung đã bị đốt và phá hủy, phần còn lại cũng gần như biến mất hoàn toàn sau cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), chỉ còn lại một phần nhỏ với 15 tòa nhà, 2 tháp canh và 4 cổng.


Cung điện Hoàng gia Kyung-bok 

Đến năm 1990, Chính phủ Hàn Quốc mới bắt đầu thực hiện dự án nhằm khôi phục và xây dựng lại phần cung điện Kyung-bok đã bị Nhật phá hủy trong thời gian chiếm đóng và hy vọng sẽ có thể hoàn toàn phục hồi lại nguyên trạng của cung Kyung-bok trong 20 năm tới.

Ngày nay, cung điện được mở cửa cho các du khách tham quan và chiêm ngưỡng.  Bước vào trong cung điện, bạn sẽ biết được nhiều điều về văn hóa, kiến trúc và một phần lịch sử của đất nước Hàn Quốc. Chắc chắn chuyến đi sẽ rất thú vị và hấp dẫn.

 

KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Mười, Thứ Năm 16
VN
Hanoi Seoul Incheon Intl
HAN 10:25     ICN 16:35 Bay thẳng 4h 10m
 
Hanoi Đến Seoul Incheon Intl
Vietnam Airlines 414 Chuyến bay điều hành bởi Vietnam Airlines
Hạng thường (Y)
 
Hiển thị chi tiết chuyến bay -
 
Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Seoul Incheon Intl (Seoul Incheon Intl Airport)
Hạng thường (Y), Airbus 321 (321)
Khởi hành 10:25 Đi đến 16:35
Thời gian bay: 4h 10m
 
Tổng thời gian của hành trình: 4h 10m

Giá vé đã bao gồm thuế và phí: 11,264,600 VND
 


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo