TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 995 lượt xem
Chính sách hành lý mới Vietnam Airlines ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý

Vietnam Airlines sẽ chính thức áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho chính sách hệ cân. Chính sách này sẽ áp dụng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng. Theo chính sách mới, hành lý của khách sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số cân (kg) như trước đây.

Chính sách này sẽ được áp dụng từ ngày 01/08/2019. Hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực. Vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước. chính sách này đã được rất nhiều hãng hàng không trên thế giới áp dụng.

Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines như thế nào?

Hành lý ký gửi

Chính sách hành lý mới Vietnam Airlines

Với chính sách mới, khách hạng Thương gia được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước 1 kiện 32kg. Trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á. Và tới 2 kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ.

Hạng Phổ thông được mang 1 kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc. 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, châu Mỹ. Hạng Phổ thông đặc biệt hưởng tiêu chuẩn 2 kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và châu Mỹ.

Riêng trên hành khách Đặt vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại. Hạng Phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng Thương gia là 1 kiện 32 kg.

Hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo vẫn không đổi. Nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm để giúp hành khách thoải mái hơn cho mỗi chuyến đi. Theo đó, khách Phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 12kg (trước đây là 1 kiện 7kg). Khách Phổ thông đặc biệt và Thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 18kg (trước đây là 2 kiện mỗi kiện 7kg).

Khách hàng mua vé hạng Phổ thông khởi hành từ hoặc đến châu Âu và Úc trong giai đoạn 1/8-31/12/2019. Sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước 23kg. Cũng nhân dịp này, để đáp ứng nhu cầu mang thêm hành lý của khách hàng. Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh giảm giá hành lý tính cước và hành lý trả trước tới 50% so với hiện tại.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo