TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2554 lượt xem
Chi tiết về các hạng ghế và dịch vụ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu Việt Nam. Hãng cung cấp những dịch vụ, tiện ích theo từng hạng ghế. Vì vậy nếu bạn bắt đầu một hành trình dài như Mua vé máy bay đi Mỹ tháng 10 hãy cân nhắc lựa chọn hạng ghế phù hợp để có hành trình thoải mái nhất.

Hạng thương gia

Hay còn được biết đến với tên gọi  hạng Bussiness. Đây là hạng vé sẽ nhận được nhiều ưu tiên nhất và được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ hãng. Hạng ghế này còn có khu vực phòng chờ riêng và chỗ ngồi trên máy bay có những dịch vụ tiện nghi hơn so với những hạng ghế khác.

Tiện ích của hạng thương gia

Thông thường ghế ngồi của hạng thương gia rộng gấp 1,5 lần ghế hạng phổ thông. Đặc biệt phần lưng ghế có thể ngả về sau nhiều hơn. Được trang bị đèn đọc sách cá nhân, màn hình giải trí riêng, tai nghe chống ồn. Ngoài ra cơar sổ có khả năng điều chỉnh ánh sáng.

Suất ăn

suất ăn

Các món ăn của hạng thương gia không chỉ được phục vụ các món ăn truyền thống đậm nét của Việt Nam. Mà còn được thưởng thức những món ăn da dạng từ nhiều nước khác cũng như đặc sản theo từng mùa.

Tiện ích cá nhân

Khách hàng sẽ được cung cấp chăn gối được làm từ chất liệu cao cấp. Đối với các chuyến bay kéo dài trên 4 giờ. Hành khách sẽ được cung cấp túi đồ cá nhân có son dưỡng và chất dưỡng ẩm của các hãng nổi tiếng. Và các vận dụng tiện nghi khác như: lược, bàn chải kem đánh răng, nút tai chống ồn...

Hạng ghế phổ thông

Hay còn được gọi là Economy được chia thành 2 hạng là hạng phổ thông linh hoạt và hạng phổ thông đặc biệt. Những hạng ghế này sẽ có kí hiệu riêng. Ở hạng ghế này hành khách cũng sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích.

Tiện ích của hạng ghế phổ thông

Hạng ghế phổ thông

Tại mỗi ghế ngồi của hạng vé này đều có một màn hình TV nhỏ giúp hành khách giải trí bằng cách xem phim, xem các chương trình truyền hình, nghe nhạc hoặc chơi game. Trong các hạng vé của Vietnam Airlines thì đây là hạng có số lượng ghế ngồi nhiều nhất.

Suất ăn

Với những chuyến bay kéo dài hơn 90 phút. Hành khách sẽ được phục vụ thức uống như nước ép, nước ngọt, trà, cà phê... hoặc một bữa ăn nhẹ. Với những chuyến bay kéo dài hơn 2 tiếng bạn sẽ được phục vụ bữa ăn nóng sốt thịnh soạn. Bạn có thể lựa chọn món ăn Âu hoặc Á tùy theo sở thích.

Hạng tiết kiệm

Hạng ghế này có mức vé rẻ nhất trong số các hạng vé của Vietnam Airlines. Vì vậy các tiện ích của hạng ghế này cũng bị cắt giảm tối đa. Tuy đã cắt giảm so với hạng ghế phổ thông nhưng chất lượng dịch vụ vẫn khá tốt. Đây là hạng ghế được rất nhiều hành khách lựa chọn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo