TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2351 lượt xem
Cách săn vé máy bay ưu đãi chào hè 2019 từ Vietnam Airlines

Chương trình ưu đãi “chào hè 2019”. Là một trong những chương trình lớn nhất trong năm của Vietnam Airlines. Vậy làm thế nào để Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi này. Hãy cùng tham khảo một trong các cách sau đây.

Hướng dẫn săn vé máy bay khuyến mãi chào hè 2019

chương trình khuyến mãi chào hè 2019 từ Vietnam Airlines

Bước 1: Bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin của website chúng tôi. Hãy nhớ thời gian bắt đầu mở bán và kết thúc chương trình chào hè 2019. Bạn cũng có thể xem mức giá ưu đãi của Vietnam Airlines tại website của chúng tôi.

Bước 2: Lên phương án dự phòng, đây là điều quan trọng nhất khi săn vé máy bay khuyến mãi. Hành khách nên lựa chọn từ 2 - 3 điểm đến. Vì vé máy bay khuyến mãi cho từng đường bay có hạn, có thể đã hết trên hành trình mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy hãy lựa chọn 2 – 3 điểm đến mà bạn yêu thích trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn này.

Bước 3: Để đảm bảo săn được vé rẻ, đòi hỏi bạn phải thành thạo trong việc đặt vé cũng như quy trình đặt vé, và hoàn thành đặt chỗ một cách nhanh chóng nhất. Bạn nên lưu lại thông tin để không mất nhiều thời gian nhập lại. Nếu bạn không thông thạo trong việc đặt vé hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước 4: Bạn hãy thường xuyên truy cập website để săn vé khuyến mãi. Ví dụ bạn muốn Mua vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi. Nhưng bạn không có thời gian và kinh nghiệm săn vé hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Chương trình khuyến mãi chào hè là chương trình lớn. Lượng người truy cập có thể dẫn đến tình trạng quá tải vì vậy sẽ rất khó cho bạn khi săn vé. Đặc biệt là những bạn chưa săn vé rẻ bao giờ.

Bước 5: chuẩn bị thẻ thanh toán. Đây là bước quan trọng nhất để đặt vé máy bay khuyến mãi. Tất cả các chương trình khuyến mãi đều yêu cầu hành khách thanh toán trước. Hãy chuẩn bị thẻ ngân hàng có thể thanh toán online là bạn có thể hoàn thành việc mua vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines.

Lưu ý chương trình khuyến mãi chào hè 2019 của Vietnam Airlines

Bạn phải thanh toán ngay lập tức vé máy bay khuyến mãi chào hè 2019

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines đã chính thức được mở bán từ hôm nay. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 24/03/2019. Thời gian khởi hành từ nay đến 01/04/2019 – 31/10/2019. Hãy chuẩn bị trước kế hoạch du lịch và chọn thời gian thích hợp trong khoảng thời gian này.

Bạn cũng đừng quên giấy tờ tùy thân là một trong những giấy tờ quan trọng nhất. Để bắt đầu chuyến bay, nếu bạn hiện đang mất chứng minh thư hoặc trong thời gian làm lại cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể Dùng những loại giấy tờ sau để thay thế chứng minh nhân dân.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo