TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2132 lượt xem
Cách đặt vé máy bay đi Singapore Online

Nếu bạn còn đang thắc mắc về cách đặt vé máy bay đi Singapore Online, thì hãy truy cập ngay vào trang: vevietnamairline.com để đặt vé trực tuyến tại đây, còn nếu không bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số, Hà Nội: 04.37474848 hoặc TP.Hồ Chí Minh: 08.39205999 để được tư vấn và hỗ trợ đường bay.

Singapore được mọi người biết đến là một đất nước “xanh – sạch” hàng đầu thế giới, và là một trung tâm thương mại, du lịch… hàng đầu thế giới.
 

Cách đặt vé máy bay đi Singapore Online


Đất nước này tuy có diện tích nhỏ, tài nguyên thiên nhiên hạn chế, tuy nhiên, chính những điều “thiệt thòi” đó mà con người nơi đây đã tự xây dựng nên một trung tâm giải trí nhân tạo bậc nhất thế giới.

Trong số các công trình nổi bật của Singapore, ta không thể không nhắc tới khách sạn Marina Bay Sands tại Singapore, công trình đặc biệt vắt ngang qua 3 tòa cao ốc, là bể bơi lớn và cao nhất thế giới.

Khách sạn Marina Bay Sands tại Singapore chính thức mở cửa năm 2010 với tổng vốn đầu tư 5,7 tỷ USD. 
 

bể bơi cao nhất thế giới


Đây là khu phức hợp gồm khách sạn 2.561 phòng ngủ, bảo tàng, sòng bạc, nhà hàng, quán bar, trung tâm mua sắm và khu giải trí SkyPark trên tầng cao nhất cùng bể bơi độc đáo ở độ cao 150m.

Đặc biệt, tại đây có khu bể bơi cao và lớn nhất thế giới nằm trên tầng 57, tại đây bạn có thể vừa thư giãn với dòng nước mát lạnh, vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm tài chính và đô thị Singapore tuyệt đẹp.
Xem thêm vé máy bay đi Hong Kong 


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch