TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2088 lượt xem
Các điểm du lịch đẹp cả bốn mùa ở Phú Quốc

Không giống như những địa danh khác, khi đi du lịch bạn phải “Căn” đúng mùa, đúng lúc, đúng thời điểm thì Phú Quốc – hòn đảo du lịch đẹp nhất Việt Nam lại đẹp cả bốn mùa với các điểm du lịch gần như quanh năm.

Sau đây là các điểm du lịch đẹp cả bốn mùa ở Phú Quốc mà bạn và các du khách Vietnam Airlines mua vé máy bay đi Phú Quốc có thể khám phá.

Suối Tranh

Đến với thiên đường của cánh rừng Phú Quốc – Suối Tranh, con suối bọt tung trắng xóa đầy mơ mộng, du khách có thể thả mình cùng mây gió, cùng làn nước mát mẻ và khung cảnh đẹp như tranh của nơi đây. Thường các hướng dẫn viên vẫn khuyên bạn nên đến Suối Tranh vào lúc hè sang, khi mà nguồn nước dồi dào, muôn cây cùng tươi tốt nhưng bạn có thể đến thăm con suối này cả bốn mùa, mỗi mùa mang một vẻ đẹp riêng biệt.

Suối Tranh 

Hiện tại, con suối nổi tiếng này chỉ nằm cách Hàm Ninh khoảng 10 cây số. Rất dễ tìm và gần gũi.

Suối Đá Bàn

Tạm biệt Suối Tranh chảy ầm ì, du khách đến với suối Đá Bàn – một trong những điểm du lịch đẹp nhất của Phú Quốc. Suối này dường như còn rất hoang sơ gắn với truyền thuyết các nàng tiên giáng trần xuống đây tắm mát. Ngày nay, Suối Đá Bàn vẫn đẹp và vẫn là chốn tuyệt diệu để tham quan.

Suối Đá Bàn 

Hòn Thơm

Nếu đã từng đến Hòn Thơm, bạn sẽ ấn tượng ngay với khu ngắm san hô, khu nuôi trồng thủy sản, khu nuôi trai lấy ngọc và khung cảnh thi vị của nơi đây. Hiện Hòn Thơm nằm cách Bến Tàu Phú Quốc chừng 30 phút di chuyển, trên bản đồ nó thuộc khu vực phía Bắc quần đảo Phú Quốc.

Dinh Cậu

Nếu đến Phú Quốc mà chưa đặt chân thăm Dinh Cậu thì dường như chưa đến Phú Quốc. Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc, nơi có ngôi miếu cổ và bóng những cây cổ thụ trầm tư rủ xuống. Tầm nhìn của Dinh Cậu nhìn ra biển nên rất thoáng đãng và tươi đẹp.

Dinh Cậu 

Bãi Sao

Khung cảnh tuyệt vời với cát trắng và  màu xanh ngọc bích của nước biển, Bãi Sao là một trong những đặc ân của tạo hóa ban tặng cho vùng biển Phú Quốc. Bãi Sao xinh đẹp luôn thấp thoáng những bóng du khách không ngại đường sá xa xôi đến đây thưởng lãm, bãi này dài tới 7km thực sự là một cảnh đẹp quanh năm của vùng biển thơ mộng này.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch