TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 10465 lượt xem
Các dịch vụ miễn phí được cung cấp trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines luôn đem đến hành khách những tiện ích giúp hành khách thoải mái trên chuyến bay. Chính vì vậy hãng cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu những dịch vụ miễn phí này thông qua bài viết sau:

Dịch vụ xuất ăn miễn phí của Vietnam Airlines

Hành trình nội địa

Bạn sẽ được Vietnam Airlines phục vụ đồ ăn miễn phí đối với những chặng bay từ 2 tiếng trở lên. Đặc biệt nếu thời gian bay của bạn rơi vào đúng giờ ăn chính, bạn sẽ được phục vụ cơm hoặc mì xào thịt heo. Kèm theo trái cây hoặc chè tráng miệng.

Nếu bạn bay vào lúc sáng hoặc chiều bạn sẽ được phục vụ bánh mì kẹp thịt nguội hoặc chả. Món tráng miệng sẽ là chè hoặc lạc rang. Đối với những chặng bay ít hơn 2 tiếng bạn sẽ được phục vụ một chai nước suối nhỏ và khăn ướt.

Hành trình quốc tế

Vietnam Airlines sẽ phục vụ suất ăn tùy theo hành trình. Trừ những đường bay quá ngắn như: Hồ Chí Minh đi Siem Riep, Hồ Chí Minh đi Phnompenh chỉ mất 45 phút còn lại bạn sẽ được phục vụ 2 món chính là cơm hoặc Mì. Món tráng là trái cây hoặc chè tráng miệng.

Với các đường bay dài như giữa Việt Nam và Châu Âu, Châu Úc, hãng sẽ phục vụ thực đơn gồm 2 bữa ăn nóng, còn món ăn nhẹ như mì ăn liền thì được phục vụ trong thời gian giữa hai bữa ăn khi khách có yêu cầu.

Miễn phí nôi trẻ em

Để thuận tiện nhất cho hành khách Vietnam Airlines vận chuyền miễn phí nôi trẻ em trên máy bay. Ngoài ra hãng còn cung cấp dịch vụ nôi miễn phí trên các chuyến bay giành cho trẻ dưới 2 tuổi, có trọng lượng dưới 11kg.

miễn phí xuất ăn cho trẻ

Để sử dụng dịch vụ này bạn cần đặt trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng. Lưu ý số lượng nôi trên mỗi chuyến bay là có hạn vì vậy hãng sẽ ưu tiên những người đặt sớm hơn. Vietnam Airlines cũng cung cấp miễn phí suất ăn đặc biệt cho trẻ nhưng bạn cần đặt trước 24 tiếng.

Thuốc và dụng cụ y tế

Thuốc và dụng cụ y tế là những thứ bạn được sử dụng miễn phí trên chuyến bay. Khi bạn Mua vé máy báy đi Singapore tháng 11. Nếu bạn cảm thấy say máy bay có thể nhờ các tiếp viên cung cấp thuốc chống say cho bạn. Ngoài ra còn có thuốc giảm đau. Các dụng cụ y tế như: băng gạc, bông thấm...

Dịch vụ tìm bác sĩ

Nếu như trên chuyến bay. Hành khách gặp phải trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của Bác sĩ. Thì hãy tìm các tiếp viên để nhờ giúp đỡ. Các tiếp viên sẽ cung cấp qua loa các vị bác sĩ có mặt trên chuyến bay sẽ giúp bạn tìm ra một vị bác sĩ có mặt trên chuyến bay.

Dịch vụ nước uống và khăn giấy

Miễn phí nước uống

Dù bạn bay trên hành trình ngắn hay dài. Bạn đều có thể nhờ các tiếp viên cung cấp nước cho bạn. Ngoài ra trến mỗi chuyến bay Vietnam Airlines cũng cung cấp giấy ăn để thuận tiện cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng điều này.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo