TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 773 lượt xem
Bố trí 2 chuyến bay thẳng Đến Philippines tham dự bán kết AFF CUP

Vietnam Airlines hãng hàng không luôn đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Hãng sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng đến Philippines trong ngày 28/11/2018. Và ngày 02/12/2018. Đưa đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ tham dự bán kết AFF CUP 2018.

Chuyến bay thẳng đưa đội tuyển Việt Nam tham dự bán kết AFF CUP

Đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tham dự trận Bán kết lượt đi – Giải vô địch Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018). Trên Sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines). Vietnam Airlines sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến đến thẳng sân bay Bacolod.

Cụ thể vào ngày 28/11/2018 chuyến bay thẳng đầu tiên trên máy bay A321. Sẽ đưa đội tuyển Việt Nam từ sân bay nội bài đến thẳng sân bay Bacolod. Chuyến bay được Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo cho Đội tuyển Việt Nam có được thể lực tốt nhất trước trận Bán kết lượt đi.

Thời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod.

Chuyến bay thẳng đưa người hâm mộ đến tiếp lửa cho đội tuyển tham dự bán kết AFF CUP

Đồng thời Vietnam Airlines cũng sẽ bố trí một chuyến bay thẳng vào sáng ngày 02/12/2018. Đây là chuyến bay thẳng thứ 2. Như vậy nếu người hâm mộ Mua vé máy bay đi Philippines Vietnam Airlines sẽ được bay thẳng đến sân bay Bacolod. Thay vì phải nối chuyến 3 lần từ Hà Nội đi Bacolod như thường lệ.

Đưa người hâm mộ tiếp lửa cho tuyển Vn

Bạn cũng đừng quên tận hưởng những địa điểm thú vị tại tại hòn đảo xinh đẹp Philippines. Đây được xem là thiên đường du lịch với nét đặc trưng về lịch sử, văn hóa. Không chỉ vậy thiên nhiên nơi đây còn vô cùng độc đáo. Và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

Lưu ý: Vietnam Airlines khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines