TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1296 lượt xem
Biểu tình tại Hong Kong Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay

Vietnam Airlines thông báo hãng sẽ điều chỉnh lịch bay một số chuyến bay đến và đi từ Hong Kong. Các chuyến bay trong ngày 13/08 đến và đi tại Hong Kong đều bị ảnh hưởng do cuộc biểu tình tại sân bay Hong Kong.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do biểu tình

Vietnam Airlines lùi giờ khai thác 2 chuyến bay VN594, VN595 giữa TP HCM – Hồng Kông 7 tiếng 40 phút so với kế hoạch ban đầu. Các chuyến bay đến, đi từ Hồng Kông khác trong ngày của Vietnam Airlines vẫn được khai thác bình thường. Bao gồm VN593, VN592 giữa Hà Nội – Hồng Kông, VN598 từ TP HCM đi Hồng Kông.

Chính sách hỗ trợ của Vietnam Airlines do ảnh hưởng biểu tình

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay Hồng Kông lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Vietnam Airlines sẽ cập nhật thông tin cho khách hành đã Đặt vé máy bay đi Hong Kong Vietnam Airlines. Hãng khuyên hành khách đang có kế hoạch bay giữa Việt Nam và Hồng Kông trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin để chủ động kế hoạch đi lại. Hành khách có thể liên hệ đến các đại lý, phòng vé để biết thêm thông tin.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines