TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1252 lượt xem
Bay nội địa mất chứng minh thư có thể thay thế bằng giấy tờ gì?

Trong trường hợp bạn đã Booking Vietnam Airlines đối với các hành trình bay nội địa. Nhưng không may làm mất chứng minh nhân dân, bạn có thể tiếp tục hành trình bay như thời gian ghi trên vé chỉ cần bạn có thể cung cấp được một trong những loại giấy tờ sau đây:

Giấy tờ có thể thay thế chứng minh thư trên chuyến bay nội địa.

Trong trường hợp mất chứng minh thư. Đối với các hành trình nội địa bạn vẫn có thể thực hiện chuyến bay bình thường chỉ cần xuất trình một trong những loại giấy tờ sau:

Vé Vietnam Airlines

Thẻ đảng viên, thẻ đại biểu Quốc hội, thẻ nhà báo.

Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Giấy chứng minh của các lực lượng vũ trang.

Giấy phép lái xe (ô tô, mô tô).

Thẻ kiểm soát an ninh hàng không.

Thẻ nhà báo

Thẻ học sinh, thẻ sinh viên.

Giấy khai sinh (nếu trẻ em dưới 14 tuổi) hoặc giấy chứng sinh (nếu em bé chưa có giấy khai sinh).

Lưu ý

Nếu hành khách bị mất giấy chứng minh nhân. Và không xuất trình được một trong những giấy tờ thay thế trên. Để tiếp tục hàng trình khi đã Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ bắt buộc phải làm giấy xác nhận nhân thân.

Loại giấy tờ này phải do công an phường nơi hành khách cư trú xác nhận. Trên giấy xác nhận nhân thân phải có ảnh chân dung còn thời hạn và có dấu giáp lai của Công an phường. Giấy tờ này chỉ được chấp nhận nếu còn hiệu lực trong vòng 30 ngày.

Đối với Trẻ em dưới 14 tuổi

Trường hợp trẻ em không đi cùng với bố mẹ: ngoài giấy khai sinh. Hoặc giấy xác nhận của các cơ sở xã hội (trường học, cơ quan báo chí, quân đội, công an...). Bắt buộc phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật.

Giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật phải có đầy đủ thông tin của người đại diện. Người đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên. Đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay và đi cùng suốt hành trình, được đăng ký với hãng hàng không.

Giấy tờ của hành khách sử dụng phải đảm bảo các điều kiện sau

Thực hiện chuyến bay thuận lợi cùng Vietnam Airlines

Tất cả các loại giấy tờ đều phải còn giá trị sử dụng. Đối với Giấy xác nhận nhân thân phải có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú, có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận. Có ảnh đóng dấu giáp lai (trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không).

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ có thể tiếp tục hành trình du lịch của mình một cách thuận lợi nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo