TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1619 lượt xem
AFF Cup 2018: Những vật dụng không được phép mang vào sân vận động Bukit Jalil

Bạn là người đam mê môn thể thao vua. Và đang lên kế hoạch Booking Vietnam Airlines đến Malaysia cổ vụ đội tuyển trận chung kết lượt đi diễn ra vào 11/12 tới. Vietnam Airlines sẽ giúp bạn tìm hiểu những vật dụng không được phép mang vào sân vận động giúp bạn tận hưởng AFF cup trọn vẹn.

Những vật dụng được phép và không được phép mang vào sân Vận động

Những vật dụng không được phép mang vào sân vận động

Theo như danh sách công bố từ ban tổ chức. Cổ động viên sẽ không được phép mang theo những vận dụng sau:

Tù và, thuốc lá, dao, pháo sáng, kéo ô, mũ bảo hiểm...

Chai nước, đồ hộp,...

Một số đồ ăn vặt như: bimbim, hạt hướng dương, lạc....

Lực lượng chức năng sẽ tịch thu tất cả những vật dụng trong danh sách bị cấm. Lưu ý khán giả sẽ không được phép vào sân nếu bị phát hiện mang theo những vật phẩm bị cấm trên. Ban tổ chức cũng nêu rõ lực lượng chức sẽ tiến hành kiểm tra lối vào nghiêm ngặt nhằm đảm bảo trật tự và an toàn cho khán giả.

Lưu ý về nhập cảnh, hành lý khi đi đến Malaysia xem chung kết AFF Cup 2018

Lưu ý về nhập cảnh khi đến Malaysia

Khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn cần ăn mặc kín đáo, lịch sự. Đây là điều cần thiết nhất để tôn trọng xứ sở hồi giáo. Bạn nên Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi Vietnam Airlines để xuất trình khi làm thủ tục.
Nên ăn mặc kín đáo, lịch sự để tôn trong đất nước hồi giáoGhi đầy đủ thông tin giấy tờ nhập cảnh. Nếu có bất kỳ phần nào không hiểu nên nhờ người xung quanh hoặc nhân viên nhập cảnh giúp đỡ tránh ghi sai thông tin. Không nên tẩy xóa mất thẩm mỹ.

Hành lý khi đến Malaysia xem chung kết AFF Cup 2018

Mỗi hành khách được phép mang tối đa 5.000 USD và không quá 15.000.000 VNĐ. Hành khách cần khai báo với hải quan. Để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên dùng các loại thẻ tín dụng như: Mastercards, Visacards…

Mỗi hành khách chỉ được mang theo Hành lý xách tay không được quá 7kg không cồng kềnh . Hành lý ký gởi tối đa 20kg. Nếu quá, phải đóng phí quá cước khoảng 5 – 10 USD/ 1kg. Khi nhập cảnh Malaysia, không đem quá 1 lít rượu, 225 gr thuốc lá sợi.

Không được phép mang theo những vật dụng nguy hiểm

Không để hung khí (dao, kéo…) hay những đồ dùng cháy nổ (xăng, quet ga …) trong hành lý xách tay. Tất cả các dạng chất lỏng: nước, nước hoa … vượt quá 100ml không được đem theo ở hành lý xách tay vì có thể bị hải quan tịch thu.

Không để tiền bạc, hộ chiếu, sạc pin dự phòng, và các vật phẩm có giá trị trong hành lý ký gởi. Tất cả hảnh lý phải khóa kỹ, ghi tên, địa chỉ, số điện thoạiXem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines