TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2398 lượt xem
5 địa chỉ thưởng thức Sushi ở Los Angeles, Mỹ

Đặt vé máy bay đi Los Angeles, ve may bay di My du khách có thể dễ dàng thưởng thức món Sushi – đặc sản của người Nhật Bản ngay trên đất Mỹ.

Tuy nhiên, những địa chỉ thưởng thức món Sushi ngon nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 địa chỉ tuyệt vời nhất để thử qua Sushi khi đến Los Angeles du ngoạn.

Noshi Sushi

Nếu tìm một nhà hàng Sushi ngon miệng mà giá cả vẫn phải chăng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nhà hàng Noshi Sushi. Nhà hàng này chuyên phục vụ các món Sushi ngon nhất, trong đó món cuộn cá ngừ cay cổ điển là đặc sản của Noshi Sushi dành tặng thực khách. Món sushi cá hồi ở đây thường rất tuyệt vời với những miếng bụng cá hồi mềm mịn.

Và với mỗi bữa ăn tuyệt vời như thế, thực khách sẽ chỉ phải trả 20$ bao gồm cả tiền tip. Đây cũng chính là điểm nhấn hấp dẫn của nhà hàng. Địa chỉ: Wilshire Center, 4430 Beverly Boulevard, Los Angeles, California 90004.

Noshi Sushi 

Sushi Gen

Có sức chứa 30 người nhưng có tới 8 đầu bếp chế biến món ăn đủ để chứng tỏ sự cần thận trong cách chế biến Sushi của nhà hàng này.

Đặc sản của nhà hàng Sushi Gen chính là các món cá sống của Nhật và sò điệp. Các hương vị của sushi cá ngừ, sushi cá hồi và sushi cá vàng ở đây là rất tuyệt vời. Cá ngừ cuộn cay chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách có sở thích ăn cay đặc biệt. Có lẽ vì thế mà Sushi Gen hấp dẫn mọi thực khách ngay khi phải xếp hàng chờ đến lượt mình.

Sugarfish

Nhà hàng này có 9 địa điểm, du khách đến thưởng thức món sushi có thể vào website sugarfishsushi.com để biết thêm thông tin chi tiết. Điểm nổi trội của nhà hàng chính là vị trí lý tưởng, được nhiều người yêu thích. Các món ăn vô cùng thơm ngon độc đáo được chế biến bởi đầu bếp huyền thoại Nozawa, thực đơn của nhà hàng phụ thuộc vào ba tuỳ chọn Omakase của đầu bếp. Du khách có thể tự lựa chọn theo sở thích của mình. Các món nổi tiếng của nhà hàng này bao gồm cá ngừ xào sốt ngọt, cá vàng cuộn tay, sushi cá ngừ vây dài, sushi cá thu. Nếu không nói quá, thì nhà hàng như một thị trấn với đầy đủ các món sushi cuộn cá.
Địa chỉ: 16573 Ventura Boulevard, Encino, California 91436 

Sugarfish 

On 6 Sushi
Du khách đến với On 6 sushi sẽ được thưởng thức những món sushi tươi ngon nhất do hai đầu bếp làm trong một phòng có sức chứa khoảng 30 người.Tại đây, du khách có thể chọn thực đơn Omakase tức là để toàn quyền lựa chọn cho đầu bếp để có thể thưởng thức những món sushi ngon nhất với kỹ năng chế biến điêu luyện nhất. Một thực đơn ở nhà hàng sẽ bao gồm miếng cá thu nhỏ, sò điệp, cá tráp, cá ngừ vây dài, bụng cá ngừ và bát canh hến hấp. 
 Địa chỉ: Little Tokyo, 422 E 2nd Street, Los Angeles, California 90012

Little Izaka-ya by Katsu-ya

Katsu-ya là chuỗi nhà hàng sushi yêu thích của người dân bản địa ở Los Angeles. Món ăn là sự kết hợp của các kỹ năng chế biến khác nhau của người Nhật. Du khách thưởng thức những món sushi ở đây sẽ có hương vị khác so với món ăn gốc.  Chắc chắn nhà hàng sẽ không làm bạn phải thất vọng khi ra về mà sẽ thôi thúc bạn trở lại trong những lần kế tiếp.
Địa chỉ: Sherman Oaks, 4517 Sepulveda Boulevard, Los Angeles, California 91403Little Izaka-ya by Katsu-ya 

Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ để thưởng thức nhiều hương vị ẩm thực khác của đất nước mặt trời mọc.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch