TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3974 lượt xem
 Vé máy bay đi Vientiane từ Sài Gòn

Mua vé máy bay đi Vientiane từ Sài Gòn của Vietnam Airlines, tôi đã được đặt chân đến Vientiane, Lào và có chuyến hành trình thú vị ở nơi đây.

Đường bay đi Vientiane, Lào của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Vientiane
Vé Máy Bay đi Lào

 

 Từ Sài Gòn nhiều nắng gió, tôi đã đặt mua vé máy bay đi Vientiane, Lào để tham quan các công trình tiêu biểu của đất nước hoa Chăm Pa và ngỡ ngàng trước các pho tượng cổ, các dấu ấn văn hóa đặc sắc của nơi này.

Bạn cũng sẽ có khoảng thời gian thăm thú như thế khi đặt mua vé máy bay đi Vientiane từ Sài Gòn tại đại lý số B55Bis Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Đây là đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines tại Sài Gòn, hãy đến đây và đặt mua vé sớm, bạn sẽ được như ý.

 Vé máy bay đi Vientiane từ Sài Gòn
 

Sau khi đã có vé máy bay đi Vientiane từ Sài Gòn giá rẻ, bạn có thể dạo một vòng tại Vientiane và ghé qua các địa danh nổi tiếng của nơi này như Vườn Tượng Phật cổ, nơi đây có nhiều pho tượng quý hiếm mang hình ảnh con người, thần linh, động vật và ác quỷ. Bạn có thể đi vào bên trong công trình mang hình dáng quả bí ngô khổng lồ thông qua một chiếc mồm quỷ cao gần 3m và trèo cầu thang lên tham quan từng tầng tượng trưng cho Địa ngục, Trần gian và Thiên đường. Để đến đây bạn nên đi bằng tuk tuk nếu đông người, giá khoảng 70.000 Kip hoặc bắt xe buýt số 45 ở gần chợ Talat Sao với giá 5.000 Kip/người, 20-40 phút có một chuyến. Vé tham quan Buddha Park: 5.000 Kip.


 Vé máy bay đi Vientiane từ Sài Gòn  

Không chỉ có thế, Vientiane còn vô số chùa lớn nhỏ mà tiêu biểu nhất là chùa Pra Keo, Chùa Phra Keo không chỉ thờ tượng, Phật, mà đây còn là một bảo tàng trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật đạo giáo Lào. Ở Viên Chăn, Wat Phra Keo là ngôi chùa quan trọng và nổi tiếng chỉ sau That Luang.

Rồi chùa Wat Sisaket, chùa Wat Ong Theu…, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tham quan That Luang – di sản văn hóa thế giới, khải hoàn môn Patuxay và nhiều nơi khác nữa.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch