TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 8/8/2014 2:57:30 AM | Lượt xem: 1024

Được mệnh danh là sân trượt băng dài nhất thế giới, kênh đào Rideau ở Canada sẽ là điểm đến tuyệt diệu của mọi du khách.

Tọa lạc tại tỉnh Ontario, kênh đào Rideau, Canada là sân trượt băng dài nhất thế giới. Ngoài cái tên Rideau kênh đào này còn được gọi bằng cái tên khác là the Rideau Waterway, nốì thành phố Ottawa, Ontario, Canada qua con sông Ottawa tới thành phố Kingston, Ontario qua hồ Ontario.


Sân trượt băng dài nhất thế giới 

Kênh đào được được khởi công xây dựng vào năm 1826 và đi vào hoạt động vào năm 1832, đến nay vẫn còn duy trì hoạt động với những thiết kế còn nguyên vẹn. Hệ thống kênh đào sử dụng khu vực của các dòng sông chính bao gồm sông Rideau và sông Cataraqui cũng như một vài hồ khác.


Sân trượt băng dài nhất thế giới 

Mặc dù năm nay Rideau tròn 175 tuổi nhưng nó vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp ban đầu. Nó cũng là thành tựu công nghệ vượt bậc với thiết kế tinh vi và chất lượng xây dựng hoàn hảo. Vào mùa đông, kênh đào tấp nập người trượt băng và vào mùa hè rất nhiều người bơi thuyền trên kênh.

Đây là hệ thống kênh đào cổ kính nhất vẫn còn tiếp tục hoạt động ở Bắc Mỹ. Năm 2007, kênh đào này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.


Sân trượt băng dài nhất thế giới 

Có lẽ vì thế mà kênh đào Rideau rất đáng được ghé thăm, và chuyến du ngoạn tới Rideau của bạn hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch đáng nhớ với nhiều điều thú vị.

 


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Tag: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang |