TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 10/22/2014 8:50:54 AM | Lượt xem: 1113

Bạn đã có ý định đi du lịch ở đâu trong mùa Haloween sắp tới đây? Nếu chưa tìm ra hành trình tuyệt nhất có thể khiến bạn thỏa lòng thì khách sạn ma Thorpe Shark là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân.

Khách sạn ma Thorpe Shark ở gần trung tâm London, Anh đang là một cơn "ác mộng" đối với những người yếu tim, nhưng cũng là nơi thu hút nhiều du khách dũng cảm.

Mới nghe, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những bóng ma đang lẩn khuất trong các căn phòng nhưng thực chất khách sạn này là nơi để du khách thử lòng dũng cảm với trò chơi The Extra Cut.


Rùng mình với khách sạn ma ở Anh 

Những hành khách tham gia trò chơi sẽ được nhận một lời mời từ "Người chỉ huy" (Director). Sau 22h đêm, họ sẽ bị bắt cóc, nhét vào bao tải và bị vứt bỏ tại công viên Thorpe. Điều đáng sợ là công viên sẽ bị khóa lại, và du khách sẽ không có cơ hội chạy thoát ra ngoài.

Trò chơi này kéo dài tới tận 2h sáng hôm sau. Khi trở về phòng khách sạn, du khách có thể sẽ phải đối mặt với những con quái vật ẩn nấp trong bóng tối, dưới gầm giường hay những bóng ma bí ẩn. Mọi thứ chỉ thực sự kết thúc khi bình minh lên.

Để tham gia trò chơi này, du khách chỉ phải trả 200 USD/ người cho các trải nghiệm gồm: nghỉ qua đêm, vé vào chơi công viên trong hai ngày, ăn sáng.


Rùng mình với khách sạn ma ở Anh 

Tuy nhiên, không phải lúc nào khách sạn ma cũng đón tiếp bạn với những trải nghiệm mà The Extra Cut chỉ diễn ra vào một số ngày được chọn sẵn trong tháng 10.

Do đó, để không bỏ lỡ một chuyến trải nghiệm thú vị, một hành trình độc đáo và thử thách chính lòng dũng cảm của mình thì bạn hãy nhanh chân đến các đại lý Vietnam Airlines để đặt mua những tấm vé máy bay đi Anh giá cả ưng ý nhất.

Với vé máy bay đi Anh của Vietnam Airlines, bạn sẽ được “đối mặt” với ma quỷ và lòng dũng cảm của chính mình.

 


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Tag: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang |