TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 6/24/2015 5:06:04 AM | Lượt xem: 972

Thủ đô nước Anh chưa bao giờ thôi quyến rũ du khách và có rất nhiều điểm đến có lẽ sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ từ những bảo tàng vào cửa miễn phí cho đến những công viên đầy ắp các hoạt động. Sau đây là những trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi mua ve may bay di London.

Thông tin tham khảo ve may bay di Anh

 Thông tin tham khảo ve may bay di Anh

National Gallery

Những trải nghiệm thú vị ở London
Phòng trưng bày quốc gia National Gallery đã được vinh danh là một trong những điểm đến hàng đầu do độc giả Tripadvisor lựa chọn năm 2014. Tọa lạc tại quảng trường Trafalgar, gallery nghệ thuật này trưng bày khoảng 2500 bức họa từ khắp châu Âu quy tụ về tạo nên một trong những bộ sưu tập nghệ thuật “giàu có” nhất thế giới. Mở cửa hàng ngày từ 10am – 6pm và đến 9pm tối thứ 6. Vé vào cửa miễn phí.Victoria & Albert Museum


Những trải nghiệm thú vị ở London
Bảo tàng Victoria & Albert Museum (Viết tắt là V&A) là nơi chứa đựng bộ sưu tập các món đồ trang trí và thiết kế lớn nhất thế giới với khoảng hơn 4 triệu hiện vật thường xuyên xuất hiện. Bảo tàng mở cửa từ 10.00 – 17.45 và đến 22.00 ngày thứ 6. Vé vào cửa miễn phí.


Big Ben


Big Ben thường hay bị hiểu nhầm là một tòa tháp nhưng thật ra đó là tên được đặt cho chiếc chuông bên trong đó mà thôi. Tháp Elizabeth nơi chứa quả chuông Big Ben nằm ngay gần tòa nhà quốc hội và mở cửa tự do cho du khách. Tour tham quan ngọn tháp bắt đầu từ 9.00am, 11.00am và 2.00pm (thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Tag: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang |