TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 8/12/2015 5:00:02 AM | Lượt xem: 1186

Hàn Quốc là diểm đến vô cùng hấp dẫn và thú vị cho bất kỳ du khách nào, nhất là những mọt phim Hàn. Với những địa điểm đầy lãng mạn, nét văn hóa đầy thú vị cùng những món ngon ẩm thực hấp dẫn, Hàn Quốc luôn là điểm đến dầy mơ ước. Dành cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất hãy đặt ve may bay di Han Quoc ngay từ lúc này.

Thông tin tham khảo ve may bay di Seoul

Thông tin tham khảo ve may bay di Seoul

Vọng lâu Bomun

Những điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc

Vọng lâu Bomun nằm ở thành phố Gyeongju, cố đô của triều đại Shilla. Đây là một trong những địa điểm của du lịch Hàn Quốc mà bạn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp suốt cả 4 mùa: hoa anh đào mùa xuân, lá xanh nõn mùa xuân, màu đỏ và màu úa vàng của lá mùa thu, cùng với những lớp tuyết trắng xóa mùa đông.

 

Cánh đồng trà ở Boseong

Những điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc

Khoảng 40% trà ở Hàn Quốc được sản xuất trên những “cánh đồng cuốn” ở Boseong, cũng là một điểm du lịch Hàn Quốc phổ biến đã trở thành nơi quay các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Ngoài việc thưởng thức các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu là để ngắm khung cảnh tuyệt vời của những đồng trà trải dài trên đồi.


Đảo Nami

Những điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc

Đảo Nami thu hút khách đến với du lịch Hàn Quốc bởi đây là địa điểm quay bộ phim truyền hình thành công vang dội Winter Sonata (tên tiếng Việt: Bản tình ca mùa đông) do hai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thủ vai chính. Đến đây, bạn sẽ được bước đi dưới con đường lãng mạn nằm giữa hai hàng cây thủy sam, một khung cảnh quen thuộc trong phim Winter Sonata.

 


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Tag: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang |