TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 7/23/2015 5:46:46 AM | Lượt xem: 813

Hàn Quốc luôn hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên hài hòa và sống động. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những chỗ nghỉ ngơi dưới đây khi tham quan xứ sở kim chi với ve may bay di Han Quoc gia re nhất.

Thông tin tham khảo ve may bay di Seoul

Thông tin tham khảo ve may bay di Seoul

Goodstay

Những chỗ trọ nghỉ lý tưởng cho chuyện du lịch Hàn

Đây là kiểu nhà nghỉ, nhà trọ có cơ sở vật chất và hoạt động đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Có hơn 180 cơ sở trên toàn quốc đã nhận được con dấu phê duyệt của Goodstay, đảm bảo tất cả du khách có một kỳ nghỉ thú vị.

 

Koreastay

Những chỗ trọ nghỉ lý tưởng cho chuyện du lịch Hàn 

Muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, bạn hãy chọn cách sống với một gia đình người bản địa, chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Chủ nhà của Koreastay được lựa chọn cẩn thận sau khi trải qua đánh giá nghiêm ngặt với các tiêu chí như môi trường sống, phòng và sự sạch sẽ, nhận thức, dịch vụ và sự thuận tiện. Họ sẵn sàng đón tiếp bạn, với một chỗ ở thoải mái và các bữa ăn được nấu tại nhà. Ngoài ra bạn còn được cung cấp thông tin du lịch về địa phương.

Hanok stay

Những chỗ trọ nghỉ lý tưởng cho chuyện du lịch Hàn

Những ngôi nhà truyền thống Hanok là một cơ hội tốt để trải nghiệm lối sống và văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Bạn được trải nghiệm trong một không gian với đồ nội thất cổ và tham gia vào buổi tiệc trà, làm đồ gốm, và các trò chơi dân gian. Thường du khách sẽ được phục vụ những bữa ăn đơn giản nhưng phải thêm một khoản phụ phí.

 


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Tag: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang |