TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 8/8/2014 3:17:53 AM | Lượt xem: 1369

Nước Úc xinh đẹp đã làm ngất ngây biết bao du khách yêu biển, yêu thiên nhiên và càng nổi tiếng hơn với bờ biển Ningaloo – bờ biển của những rặng san hô ngầm lấp lánh.

Nếu một lần đến nước Úc xinh đẹp, quốc gia chiếm trọn lục địa Úc thì bạn sẽ ngỡ ngàng với cảnh thiên nhiên hoang sơ, với hệ thực vật, động vật phong phú cùng con người thân thiện, mến khách.

Nhưng nếu bạn đến Úc vào mùa hè thì bạn sẽ phát hiện ra, nước Úc tươi đẹp còn có vô số các bờ biển trải dài, cát trắng tinh, mịn màng cùng ánh nắng chan hòa …


Mênh mông bờ biển Ningaloo, nước Úc 

Một trong những bờ biển đẹp nhất và đáng được chú ý nhất chính là Bờ biển Ningaloo.

Bờ biển Ningaloo nổi tiếng với những rạn đá ngầm lớn nhất thế giới, trải dài 260km bên ngoài bờ biển phía Bắc của Tây Úc. Điểm gần nhất chỉ cách bờ biển đúng 100m, do đó du khách có thể tham dự các hoạt động lễ hội bằng cách lội bộ ra bên ngoài bãi biển.

Bờ biển này có rặng san hô Ningaloo cùng tên, là rặng san hô lớn với khoảng 200 loài san hô cứng, 50 loài san hô mềm.


Mênh mông bờ biển Ningaloo, nước Úc 

Vùng biển này là nơi tập trung săn mồi theo mùa của cá nhám voi và cũng là nơi tranh luận bảo tồn xung quanh tiềm năng việc phát triển du lịch tiềm năng của rặng san hô này.

Năm 1987, rặng san hô Ningaloo được chuyển thành Vườn Quốc gia Hải dương Ningaloo. Năm 2011, Unesco đưa rặng san hô này và các khu vực xung quanh vào danh sách Di sản thế giới.


Mênh mông bờ biển Ningaloo, nước Úc 

Và đối với những thợ lặn và những người yêu thiên nhiên, đây là một cơ hội hấp dẫn để khám phá những kỳ quan của thế giới hoang dã.

Còn nếu bạn cũng là một trong số họ thì đừng bỏ lỡ chuyến thám hiểm đại dương cùng rạn san hô nổi tiếng này nhé. Tin chắc hành trình phía trước sẽ cực kỳ thú vị và lôi cuốn.
 


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Liên kết: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di san francisco | Ve may bay di singapore | dai ly eva air | ve may bay di da nang | Vietnam Airlines |