TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 8/18/2014 4:52:57 AM | Lượt xem: 1205

Tuy không thực sự nổi tiếng bằng thành phố cảng Sydney, không cổ kính như Melbourne nhưng thủ đô của nước Úc lại là Canberra – thủ đô xinh đẹp và nhỏ nhắn của cả lục địa Úc.

 Dừng chân ở nước Úc, bạn có thật nhiều lựa chọn tham quan, tuy nhiên, nếu bỏ lỡ Canberra thì dường như bạn chưa từng tới Úc bởi Canberra là thành phố thủ đô, là trái tim của cả lục địa Úc.

Canberra – trái tim của nước Úc 

Dạo quanh Canberra, bạn có thể chiêm ngưỡng trung tâm của các hội nghị, giáo dục, du lịch và lễ hội của toàn nước Úc. Đây là nơi mà chỉ vài phút từ trung tâm thành phố, du khách có thể đi du thuyền trên hồ, thả bộ trong rừng hay dạo một vòng trên lưng ngựa trong một thung lũng nên thơ.

Không chỉ có vậy, Canberra còn nổi tiếng bởi một số lượng lớn bảo tàng và nhà trưng bày nghệ thuật tầm cỡ. Austrlian National Gallery - phản ánh đời sống, văn hóa của đất nước này theo dòng lịch sử; National Museum of Australia - biểu trưng cho sự đa văn hóa; và National Portrait Gallery thu hút khách thập phương với các bộ sưu tập tranh cổ điển và đương đại nổi tiếng.


Canberra – trái tim của nước Úc 

Thú vị nhất là tòa nhà quốc hội, một công trình kiến trúc lớn nhất nước với 4.500 phòng, giống như một thành phố thu nhỏ. Đến đây, bạn có thể dự khán một chương trình làm việc của quốc hội mà lúc đông nhất có thể có 3.000 thành viên.


Canberra – trái tim của nước Úc 

Thế nhưng, bạn sẽ băn khoăn không biết nên di chuyển bằng phương tiện gì khi ở Canberra. Đừng tỏ ra lo lắng, bởi các phương tiện ở đây rất thuận lợi.Bạn có thể khám phá Canberra bằng nhiều cách: đi xe buýt dừng theo tuyến tham quan, đi thuyền hay khinh khí cầu. Cũng có thể dùng phương tiện quen thuộc hơn là ôtô. Ra khỏi trung tâm thành phố, chỉ sau 10 phút trên ôtô là khách có thể thưởng ngoạn các thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp như vườn quốc gia, thác Ginnindera, sở thú hay thủy cung quốc gia.

 


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Liên kết: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di san francisco | Ve may bay di singapore | dai ly eva air | ve may bay di da nang | Vietnam Airlines |